Đánh bóng sàn bê tông
dịch vụ tôt
Sahvietnam

Đánh bóng sàn bê tông

05/08/2019

1.Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Đánh bóng sàn bê tông là dịch vụ phát triển hiện nay, được ứng dụng rộng rãi tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Các doanh nghiệp, nhà máy nhà xưởng sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông giúp tiết kiệm chi phí so với lát sàn đá. Công nghệ này sẽ giúp sàn nhẵn, mịn, bóng đẹp không thua gì sàn đá, có chi phí thấp và độ bên cao.

2.Đánh bóng sàn bê tông có lợi ích gì?

Sàn bê tông thường có đặc điểm là mấp mô, khồn bằng phẳng và gây bụi. Hầu hết nhà xưởng đều sử dụng sàn bê tông. Việc mặt nền không bằng phẳng sẽ gây khó khăn trong quá trình sắp đặt máy móc. Mặt nền sàn bê tông mấp mô cũng gây khó khăn cho việc dọn dẹp vệ sinh cho những ngành đòi hỏi độ sạch sẽ cao như sản xuất dược phẩm, thực phẩm.

Vì vậy, khách hàng nên sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông vì những lợi ích của nó mang lại:

-Tiết kiệm chi phí

Đánh bóng sàn bê tông tạo bề mặt bóng đẹp không thua gì sàn đá. Chi phí bỏ ra cho dịch vụ đánh bóng sàn bê tông thấp hơn  so với thi công các loại sàn khác.

Đánh bóng sàn bê tông sẽ loại bỏ bụi trên mặt sàn do các hạt trong xi măng gây nên, tiết kiệm chi phí cho công tác vệ sinh.

Trong các công trình như nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng nơi mà ánh sáng được chú trọng. Kỹ thuật đánh bóng đảm bảo độ bóng cao, khi tiếp xúc giữa mặt nền bóng với ánh sáng đèn thì ánh sáng sẽ tăng lên giúp tiết kiệm chi phí điện thắp sáng. Thân thiện với môi trường.

-Vệ sinh đễ dàng

Tạo bề mặt bằng phẳng giúp công tác dọn dẹp vệ sinh đễ dàng. Tạo môi trường làm việc sạch sẽ, tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

-Tạo độ bền cao cho sàn bê tông

Bản thân sàn bê tông đã có độ bền cao rồi. Khi ta đánh bóng loại sàn này vừa mang tính thẩm mỹ, lại kéo dài tuổi thọ của mặt sàn. Khi đánh bóng, mặt nên sẽ không xuất hiện vết ố, tróc lở, phai màu mặt sàn.

-Tăng tính thẩm mỹ cho mặt sàn

    Đánh bóng sàn bê tông uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 Đánh bóng sàn bê tông chất lượng

3. Đánh bóng sàn bê tông có quy trình như sau

-Bước 1:

Chuẩn bị hóa chất và máy mài sàn chuyên dụng

-Bước 2

Với sàn bê tông cũ, ta tiến hành phá bỏ lớp phủ trên mặt sàn. Với mặt  sàn vừa thi công xong thì ta xử lý các vết lồi lõm trên sàn.

-Bước 3

Vệ sinh hút bụi sạch sẽ bề mặt sàn để tăng độ bám dính của hóa chất với mặt sàn.

Tiến hành phủ chất tăng cứng bề mặt

Bước 4

Sau khoảng thời gian 1 ngày, hóa chất tăng cứng sẽ thẩm thấu hết xuống bề mặt sàn chúng ta sẽ tiến hành đánh bóng sàn với nước để làm nhẵn mặt sàn

-Bước 5

Tiến hành vệ sinh sạch sẽ mặt sàn, sau đó đánh bóng sàn khô.

-Bước 6

Vệ sinh mặt sàn lần cuối trước khi nghiệm thu

Công ty cung cấp các dịch vụ khác như đánh bóng sàn đá Marble, vệ sinh chung cư, vệ sinh nhà dân...

Trên đây chúng ta tìm hiểu về dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, quy trình đánh bóng sàn bê tông đúng quy trình. Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi để có sàn bê tông ưng ý nhất, phục vụ cho công việc của mình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...