Đánh bóng sàn đá
dịch vụ tôt
Sahvietnam

Đánh bóng sàn đá

03/08/2019

1.Đánh bóng sàn đá sử dụng không?

Đá Granit mang tính thẩm  mỹ sang trọng cho công trình mà nó được sử dụng như nhà hàng, khách sạn…Trong quá trình sử dụng xảy ra tình trạng là đá bị trầy xước, nhám bẩn, không còn bóng đẹp như lúc an đầu.

Công trình muốn tiết kiệm chi phí khi sàn đá Granit không còn bóng đẹp nữa thì nên sử dụng dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá Granit bên Công ty chúng tôi. Nếu không sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá thì công trình của bạn có thể phải thay hoàn toàn đá mới, mất nhiều chi phí.

2.Cần sử dụng dụng cụ và hóa chất nào để đánh bóng sàn đá?

-Dụng cụ cần thiết để đánh bóng sàn như: máy đánh bóng sàn tốc độ cao, máy đánh bóng sàn tốc độ thấp, máy hút nước, máy hút bụi, pad vàng, pad đen.

-Hóa chất: sử dụng hóa chất Super Coating và Action 150

Sau khi đã chuẩn bị máy móc và hóa chất thì bước tiếp theo là đánh bóng sàn

Đánh bóng sàn đá uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp

3. Đánh bóng sàn đá  có quy trình như sau

-Bước 1

Khoanh vùng đá cần đánh bóng, phá bỏ lớp đá cũ bị trầy xước, không còn độ bóng đẹp. Lớp mạch nối giữa các viên đá bị đen. Ta dùng keo chuyên dụng đẻ làm mới lại các lớp mạch đó.

-Bước 2

Đá granit là loại đá không dễ thẩm thấu các chất lỏng. Nhưng có thể do ta sử dụng lâu ngày sẽ để lại ít nhiều vết ố vàng trên bề mặt sàn. Công ty chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ để không bỏ sót vết bẩn. Dùng baking soda cộng vó hydrogen peroxide tạo thành miếng dán, dán lên các vết ố vàng. Vết ố vàng sẽ hết để chúng ta tiến hành công đoạn tiếp theo

Bước 3

Dùng máy hút hút sạch bụi bẩn trên bề mặt sàn để sự kết dính giữa bề mặt sàn và hóa chất đnáh bóng được tốt nhất.

Sử dụng hóa chất action 150 để đánh tróc lớp sáp phủ cũ. Nếu mặt bóng khó làm, pha hóa chất với nước nóng theo tỷ lệ 1:4, mặt bóng dễ làm thì pha tỷ lệ 1:8. Phun hóa chất trên mặt sàn rồi để vài phút chó hóa chất ngấm vào mặt sàn rồi dùng máy đánh sàn với phớt thô để đánh lớp sáp cũ. Sau đó rửa sạch sàn bằng nước, để khô khoảng 20 phút.

Sau khi sàn khô, lấy cây đảy ẩm phủ đều super coating lên mặt sàn. Đảm bảo rằng lướp phủ trước cách lớp phủ sau 30 phút. Phủ ít nhất 2 lớp, tốt nhất phủ 3 lớp nếu có điều kiện.

Đợi 30 phút sàn khô thì đánh lại sàn bằng máy tốc độ cao cho đến khi sàn đạt độ bóng cần thiết.

Sàn nhà khô mới cho phép đi lại.

Bước 4

Dùng hóa chất chống thấm phủ 1 lớp lên bề mặt sàn để ngăn nước và chất bẩn thấm xuống bề mặt, tăng cường tuổi thọ  cho sàn nhà.

Bước 5

Hút bụi và lau sạch sàn nhà trước khi đem vào sử dung.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh định kỳ...

Khi sàn đá tại các công trình của Quý khách hàng xảy ra hư hỏng, trầy xước gây mất thẩm mỹ cho công trình, xin hãy liên hệ tới Công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...