Đánh bóng sàn gỗ
dịch vụ tôt
Sahvietnam

Đánh bóng sàn gỗ

05/08/2019

1.Đánh bóng sàn gỗ có ưu điểm gì?

Sàn gỗ hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng vì giá thành chỉ nhỉnh hơn so với gạch men một chút nhưng so về tính thẩm mỹ, sang trọng thì hơn hẳn. Đánh bóng sàn gỗ đi kèm theo lắp đặt sàn gỗ giúp tăng tuổi thọ, độ bóng đẹp cho sàn gỗ.

2.Đánh bóng sàn gỗ khi nào nên sử dụng dịch vụ này?

-Các công trình khách sạn nhà hàng, chúng cư…sau khi lắp đặt sàn gỗ có thể sử dụng dịch vụ đánh bóng  sàn luôn. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gỗ, quy trình vệ sinh sàn g. Sàn gỗ  sẽ được dọn dẹp những vật liệu thừa, hút bụi bám trên bề mặt sàn sau khi lắp đặt.

Ưu điểm của việc đánh bóng sàn gỗ sau khi lắp đặt là tăng tuổi thọ của sàn, tiết kiệm chi phí cho chủ công trình xây dựng.

-Cách thức thứ 2 mà khách hàng có thể lựa chọn là đánh bóng sàn sau một khoảng thời gian sử dụng. Mặt sàn lúc này sẽ xuất hiện những vết xước, ố hoặc mặt sàn bị thấm nước. Lúc này khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn gỗ.

Đối với cách này, do sàn gỗ không được đồng bộ ngay từ đầu nên sẽ làm mất thời gian và chi phí cho khách hàng.

Khi sử dụng cách thứ hai, Công ty chúng tôi vẫn có thể đánh bóng sàn gỗ bóng đẹp trở lại nhưng chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ ngay sau khi lắp đặt sàn gỗ.

 Đánh bóng sàn gỗ uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

                                                                 Đánh bóng sàn gỗ đẹp nhất

3. Quy trình đánh bóng sàn gỗ

Sau một thời gian sử dụng sàn gỗ  bị trầy xước, mất đi lớp bóng của mặt sàn làm chúng hư hỏng nhanh chóng và mất đi tính thẩm mỹ. Vì vậy, chúng ta phải lên kế hoạch đánh bóng phục hồi sàn gỗ định kỳ.

-Kiểm tra xem công trình sử dụng loại sàn gỗ nào: sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiêp và mức độ hư hại của sàn gỗ để có kế hoạch xử lý.

-Hút bụi, thu gom rác trên bề mặt sàn

--Xử lý các vết trầy xước, hư hại lớn trước

-Chà hết lớp phủ bóng bảo vê bề mặt sàn để bị hỏng

-Phủ bóng sàn bằng super coating  lên bề mặt sàn.

Để mặt sàn khô khoảng 30-45 phút thì có thể sử dụng được.

Công ty chúng tôi là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đánh bóng sàn gỗ. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận thấy lợi ích và sự khác biệt trong xử lý đánh bóng sàn gỗ như:tiết kiệm chi phí, thời gian, tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cao.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...