Chuyển nhà uy tín
dịch vụ tôt
Sahvietnam

Chuyển nhà uy tín

27/08/2019

1.Chuyển nhà uy tín nhất

Chuyển nhà hiện nay đang là dịch vụ phổ biến cho các gia đình, văn phòng công ty…khi có nhu cầu chuyển đồ.

Khi có nhu cầu chuyển nhà các bạn thường quan tâm đến yếu tố chất lượng và giá cả, tâm lý chung của mọi ngươi là muốn giá dịch vụ càng rẻ càng tốt nhưng rẻ chưa chắc đã tốt, giá quá rẻ bạn có thể gặp công ty lừa đảo, bị mất đồ hoặc giảm bớt vật tư như thùng các tông, màng bọc nilon sé làm xước đồ vật. Vì vậy bạn hãy lựa chọn đơn vị uy tín để chuyển đồ.

2.Dịch vụ chuyển nhà cần lưu ý yếu tố sau

Những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển, giá thành chuyển đồ mà khách hàng cần quan tâm như sau:

-Quãng đường vận chuyển

Nhân viên công ty chuyển nhà sẽ khảo sát quãng đường từ nơi bạn để đồ hiện nay đến nơi bạn chuyển đồ đến. Nhân viên chuyển nhà sẽ xem đường nào dễ đi, quãng đường ngắn, ô tô to hoặc nhỏ có thể đi vừa không, có qua trạm thu phí không để tiết kiệm chi phí cho người.

Chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khách hàng

          Dịch vụ chuyển nhà uy tín

-Số lượng đồ đạc khách hàng cần chuyển

Nhân viên chuyển nhà sẽ khảo sát tận nơi xem số lượng đồ bạn cần chuyển có nhiều không chứ không thể nghe mô tả qua điện thoại được, như vậy thì không biết được chính xác số lượng đồ đạc cần chuyển. Ví dụ cũng là một bộ bàn ghế nhưng giá chuyển bộ bàn ghế salon khác với chuyển một bộ bàn ghế gỗ, điều hóa tháo bằng thang gấp sẽ có giá khác với điều hòa tháo bằng thang dây, có khi ngôi nhà 1 tầng lại nhiều đồ hơn ngôi nhà 2, 3 tầng.

Ngôi nhà mà cần sử dụng máy cẩu, xe nâng sẽ mất nhiều thời gian, mất nhiều nhân lực dẫn đến chi phí cao (vận chuyển đồ đạc cồng kềnh, cây cảnh, bể cá…)

Nếu ngôi nhà của bạn ở trong ngõ nhỏ, quãng đường đơn vị chuyển nhà từ trong ngõ nhỏ ra đến chỗ để xe tải phải sử dụng xe kéo, sử dụng đến nhân lực để đẩy đồ sẽ có giá khác so với nhà của bạn ở mặt đường, hoặc từ chung cư chuyển đồ xuống.

Tùy thuộc vào số lượng đồ đạc bạn cần chuyển nhiều hay ít mà đơn vị chuyển đồ sẽ dùng sẽ tải to hoặc nhỏ để chuyển đồ. Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành chuyển đồ.

Công ty chuyển đồ sẽ tư vấn cho khách hàng đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng để khách hàng có dịch vụ chuyển đồ tốt nhất.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ chuyển nhà nên không có một bảng giá chính xác cụ thể. Các bạn khi có nhu cầu chuyển đồ thì hãy gọi cho Công ty chuyển đồ chúng tôi. Chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra báo giá tốt nhất cho Quý khách hàng.

Công ty chuyển đồ của chúng tôi sẽ đảm bảo nhân lực có kinh nghiệm, sức khỏe, kỹ năng trong tháo lắp, đóng gói đồ đạc, dụng cụ tháo lắp, thùng carton, dây buộc…để không làm hư hại đồ đạc của khách hàng và thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện...

Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng phục vụ, trách nhiệm cao trong công việc, giá cả hợp lý cho Quý khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (2 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...