Vệ sinh công nghiệp
dịch vụ tôt
Sahvietnam

Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng, làm sạch nhà xưởng, vệ sinh phòng sạch, vệ sinh bếp ăn công nghiệp, vệ sinh ống khói, làm sạch đường ống.

Vệ sinh trường học
Vệ sinh trường học

Vệ sinh trường học được chia ra nhiều khu vực khác nhau để vệ sinh, giúp việc vẹ sinh được nhanh chóng, đem lại kết quả tốt hơn.

Lau kính chuyên nghiệp
Lau kính chuyên nghiệp

Kính là vật liệu khi vệ sinh cần cẩn thận tránh gây xước xát, nứt vỡ. Các bạn nên sử dụng dịch vụ lau kính để có được dịch vụ chất lượng nhất.

Quy trình vệ sinh sàn gỗ
Quy trình vệ sinh sàn gỗ

Quy trình vệ sinh sàn gỗ cần đúng cách nếu không sẽ làm hư hỏng sàn nhà làm cho chủ nhà tốn thêm chi phí bảo dưỡng hoặc là phải thay mới sàn gỗ.

Vệ sinh khách sạn
Vệ sinh khách sạn

Vệ sinh khách sạn là quá trình vệ sinh tại nhiều khu vực khác nhau. Các khu vực được chia nhỏ ra để dễ dàng trong quá trình vệ sinh

Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng
Vệ sinh sàn nhà sau xây dựng

Sàn nhà sau khi xây dựng chứa rất nhiều vật liệu thừa, rác... nên việc vệ sinh sàn nhà sau xây dựng rất cần thiết. Chủ công trình sẽ tiết kiệm thời gian, công sức của mình khi thuê một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp.

Vệ sinh bệnh viện
Vệ sinh bệnh viện

Vệ sinh bệnh viện khá phức tạp vì có nhiều khu vực với chức năng khác nhau, môi trường của bênh viện khá đặc thù nên việc vệ sinh cần tuân thủ các quy chuẩn để không làm lây lan mầm bệnh sang các khu vực khác nhau

Vệ sinh chung cư
Vệ sinh chung cư

Vệ sinh chung cư được chia ra làm nhiều khu vực khác nhau để việc vệ sinh diễn ra dễ dàng, nhanh chóng. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh chung cư uy tín và chất lượng.

Vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc và hóa chất chuyên dụng, giúp công việc vệ sinh diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

Vệ sinh  văn phòng
Vệ sinh văn phòng

Các cơ quan văn phòng nên lựa chọn một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp để tiến hành vệ sinh văn phòng vì mọi người làm việc tại đó rất bận rộn, không có thời gin để làm công tác dọn dẹp vệ sinh.

Vệ sinh nhà dân
Vệ sinh nhà dân

Vệ sinh nhà dân nên được thực hiện thường xuyên, đảm bảo cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng nên được tiến hành thường xuyên nếu không các công nhân làm việc trong nhà xưởng sẽ không đảm bảo sức khỏe và năng suất lao động.

Vệ sinh định kỳ
Vệ sinh định kỳ

Vệ sinh định kỳ được chia ra nhiều loaị khác nha. Các bạn có thể tham khảo bài viết này để lựa chọn hình thức vệ sinh hợp lý nhất cho ngôi nhà của mình.

1/212>>

 

0986 673 528

Đang xử lý...