Lau kính chuyên nghiệp
dịch vụ tôt
Sahvietnam

Lau kính chuyên nghiệp

06/08/2019

Hiện nay kính được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, ít hay nhiều mỗi tòa nhà công trình đều có hệ thống kính được lặp đặt. Kính tạo vẻ đẹp sang trọng cho công trình xây dựng, thay thế tường gạch xây truyền thống, đẩy nhanh tiến độ thi công công trình. Để giữ kính luôn sang bóng thì đó là nhiệm vụ của dịch vụ lau kính .

Sau một thời gian sử dụng kính sẽ bị mờ, mốc do tác động của mưa gió. Ở những vị trí thấp, dễ lau thì các bạn có thể tự lau được nhưng ở những vị trí cao như các tòa nhà công trình, vệ sinh khách sạn, công ty, cơ quan nhà nước thì các bạn nên thuê vệ sinh lau kính chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi đáp ứng nhu cầu lau kính của Quý khách.

1.Lau kính cần dụng cụ gì

-Dụng cụ

Cây gạt kính

Khăn bông mềm

Ở những tòa nhà cao việc lau kính cần thêm máy cẩu, bộ đu dây, đai an toàn, mũ bảo hiểm, quân áo bảo hộ.

-Hóa chất

lau khung kính, lau kính và tẩy mốc kính.

Lau kính chuyên nghiệp, uy tín đáp ứng nhu cầu khách hàng

  Lau kính chuyên nghiệp

2.Quy trình lau kính 

Đặt biển cảnh báo có người làm trên cao, chú ý khi đi lại

-Xử lý các vết bẩn trên kính ở những nơi dễ lau trước

-Xử lý các vết sơn. Keo dính bám trên bê mặt kính bằng cách dùng dao cạo nhưng phải chú ý để tránh làm xước bề mặt kính.

-Làm sạch khung kính:

loại bỏ bụi bẩn, cặn nước cứng và ố gỉ trên bề mặt thép không gỉ, nhôm.

Thoa 1 lượng nhỏ hóa chất lên khung kính bằng miếng bọt biển hoặc khăn bông đã đượclàm ẩm trước. Tiến hành chà nhẹ đến mạnh, rửa kỹ bằng nước. Lau sạch bề mặt và lau khô bằng khăn bông mềm.

-Làm sạch bề mặt kính

Pha hóa chất lau kính với nước, cho vào bình xịt. Phun đều lên mặt kính, dùng dụng cụ lông thỏ lau kính để lau. Sau đó dùng tay gạt kính đểu gạt kính cùng bọt, dùng khăn bông mềm để lau khô.

Bước này sẽ xóa đi bụi bẩn, bồ hóng vết ngón tay mà không để lại những đường chúng ta lau trên kính, chất lau kính sẽ ngăn các vết bẩn bám trên bề mặt kính giúp kính sang bóng lâu hơn.

-Nếu kính có quá nhiều vết mốc, ta cần dùng hóa chất tẩy mốc kính: phun hóa chất lên bề mặt kính, ngâm từ 1-2 phút, sau đó dùng bàn chải chà. Nếu háo chất bắn lên tường thì phải lau đi ngay.

Quy trình lau kính không khó nhưng ta cần chú ý những hóa chất nên dùng cho chất liệu này, vừa an toàn cho bề mặt kính lại tẩy sạch được các vết bẩn. Đặc biệt chú ý đến an toàn lao động khi lau kính ở trên cao. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực lau kính. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...