Vệ sinh trường học
dịch vụ tôt
Sahvietnam

Vệ sinh trường học

06/08/2019

1.Vệ sinh trường học là gì

Vấn đề vệ sinh trường học hiện nay rất được quan tâm. Vệ sinh trường học giúp giữ môi trường học tập và công tác của giáo viên và học sinh luôn sạch sẽ và an toàn. Nhất là đây là môi trường tập trung nhiều học sinh sinh viên và giáo viên nên vấn đề vệ sinh luôn đặt lên hàng đầu.

Công ty chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng tốt nhất với chi phí vừa phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2.Tại sao vấn đề vệ sinh trường học được đặt lên hàng đầu

-Môi trường ở trường học là môi trường công cộng, tập trung nhiều người nên nếu không được vệ sinh thường xuyên thì có thể xuất hiện mầm bệnh lây nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh,sinh viên và giáo viên tại trường.

-Trường học có rất nhiều khu vực cần vệ sinh, ý thức giữ gìn vệ sinh chung của phần đông mọi người chưa cao, mà một vài tạp vụ không thể đáp ứng yêu cầu vệ sinh của trường. Các trường học nên thuê 1 đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp giúp vệ sinh một cách khoa học, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí.

-Một ngôi trường ngoài chất lượng dạy học còn nên chú ý đến hình ảnh ngôi trường có môi trường dạy và học sạch sẽ, truyền tải được ý thức giữ gìn vệ sinh chung đến học sinh sinh viên.

Vệ sinh trường học uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Vệ sinh trường hoc chuyên nghiệp

3.Vệ sinh trường học có quy trình như sau

-Vệ sinh khu công cộng bên ngoài

+Vệ sinh khu vực hành lang: lau sạch các thiết bị như đèn, bảng hiệu, quét mạng nhện. Lau sạch tay vịn cầu thang, bậc cầu thang.

+Vệ sinh khuôn viên sân trường

Quét sân trường thu gom lá cây, giấy rác đổ đúng nơi quy định,cắt tỉa cây cảnh

+Vệ sinh nhà để xe: quét và thu gom giấy rác

-Vệ sinh bên trong các tòa nhà

+Lau sạch bàn ghế,các thiết bị trong phòng như bóng đèn, bảng, tủ trong phòng học

+Lau sạch tường: các vết bẩn, chữ viết

+Lau sạch cửa sổ, cửa ra vào

+Vệ sinh thang máy

+Vệ sinh khu vực có kính

+Lau sàn  nhà

+Dọn dẹp và khử trùng khu vệ sinh 

Mỗi một ngôi trường đều nên quan tâm đến vấn đề vệ sinh trong trường học.Nó ảnh hưởng tới sưc khỏe của con em chúng ta, hơn nữa một ngôi trường sạch đẹp luôn là ưu tiên trong lựa chọn trường học cho con mình của các bậc phụ huynh. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học  chất lượng và uy tín nhất.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Chia sẻ:

 

0986 673 528

Đang xử lý...